Nghệ thuật làm đẹp móng đã bắt đầu cách đây hàng thế kỷ và phát triển rực rỡ cho tới tận ngày nay! Nếu như nét đẹp của phụ nữ xưa thể hiện qua “cái răng, cái tóc là góc con người” thì tiêu chuẩn sắc đẹp của phụ nữ nay đã có thêm “móng tay, móng chân” bên cạnh “cái răng, cái tóc”. Chính vì tầm quan trọng của việc chăm sóc, làm đẹp móng – nail art đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của phụ nữ hiện đại! Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức và sản phẩm về nail art vì lẽ đó Phukiennaildep.com ra đời!

Sứ mệnh

Mong ước lớn nhất của chúng tôi và cũng chính là sứ mệnh của Phụ Kiện Nail Đẹp là mang tới người tiêu dùng những kiến thức chăm sóc móng hữu ích, cùng với đó là các sản phẩm làm đẹp móng chất lượng! Chúng tôi tin rằng, với sự phụng sự khách hàng tận tâm của mình việc chăm sóc móng, làm đẹp móng của phái đẹp sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng!

Tầm nhìn

Lấy tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công”, Phụ Kiện Nail Đẹp cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá phù hợp cho người tiêu dùng. Để thực hiện được sứ mệnh, Phụ Kiện Nail Đẹp đặt mục tiêu và không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện nail lớn nhất tại Việt Nam.

Với phương châm “phụng sự khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi”, Phụ Kiện Nail Đẹp hi vọng sẽ hỗ trợ được phần nào những trở ngại của chị em trong việc chăm sóc và làm đẹp móng. Chính vì vậy, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Phụ Kiện Nail Đẹp nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần trợ giúp!

Liên hệ với Phukiennaildep.com:

Địa chỉ: Số 98, Đường 79, Tân Quy, Q7, TP.HCM
Điện thoại: 0978.304.929
Email: phukiennaildep@gmail.com
Website: https://phukiennaildep.com