Quý khách hàng thân mến,

Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như ưu đãi về quyền lợi cho người mua PhukienNaildep.com sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng cụ thể như sau:

  • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất (trong vòng 3 ngày)
  • Sản phẩm bị vỡ hỏng do vận chuyển
  • Sản phẩm sai mẫu mã so với đơn đặt hàng
  • Sản phẩm đã hết hạn sử dụng
  • Hỗ trợ đổi hàng do lỗi chủ quan từ người mua (với điều kiện sản phẩm chưa sử dụng, bao bì tem nhãn còn nguyên vẹn trong vòng 24 giờ từ lúc mua)
  • Điều kiện sản phẩm khi đổi trả hàng:
  1. Sản phẩm đổi trả phải đúng với sản phẩm bạn đã mua tại PhukienNaildep.com ( xác định qua hóa đơn hoặc số điện thoại mua hàng).
  2. Sản phẩm chưa sử dụng, bao bì tem nhãn còn nguyên vẹn.
  3. Sản phẩm được thông báo đổi trả trong thời gian 24 giờ tính từ lúc mua hàng tại shop hoặc đối với các đơn ship là từ khi nhận được hàng.

Quy trình đổi trả hàng:

Bước 1:

Liên hệ Hotline: 097 830 49 29 hoặc email phukiennaildep@gmail.com

hoặc gửi tin nhắn vào Fanpage của Phụ Kiện Nail Đẹp >> https://www.facebook.com/phukiennaildep

Thông báo về tình trạng hàng hóa và lý do muốn đổi.

Bước 2:

Bạn gửi trả sản phẩm còn nguyên bao bì và chưa sử dụng đến địa chỉ: PhukienNaildep.com – Đường 79 – Tân Quy – Q7 – TP Hồ Chí Minh.

Thời gian từ 10h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần. (Lưu ý tránh các ngày mùng 1, mùng 2 và buổi sáng sớm giúp mình nhé ?

Bước 3:

Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà bạn trả lại, PhukienNaildep.com sẽ tiến hành đổi sản phẩm cho bạn trực tiếp hoặc trong vòng 01 đến 02 ngày làm việc.

Mong là với chính sách cụ thể rõ ràng về vấn đề đổi trả sản phẩm. Các bạn có thể yên tâm về việc mua sắm tại PhukienNaildep.com.

Để biết thêm về cách thức mua hàng và tư vấn mua hàng các bạn liên hệ với chúng mình qua Contact này nhé: 097 830 49 29 hoặc email và fanpage ở trên. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm chính sách vận chuyển và giao hàng của chúng tôi tại đây.

Chúc các bạn luôn có những giây phút thú vị cùng PhukienNaildep.com!